ในสถานการณ์วิกฤติแบบนี้ ต้องดูแล “สุขภาพจิต” ให้ดีไปพร้อมกับสุขภาพกาย ซึ่งซันเดย์ได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพจิตของพนักงานทุกคนเสมอ ออฟฟิศของเราจึงได้เพิ่มสวัสดิการ ที่อนุญาตให้ทุกคนสามารถขอรับคำปรึกษากับนักจิตบำบัด ที่ได้รับการรับรองจากพาร์ทเนอร์อย่าง iSTRONG ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพจิตยุคใหม่ ใช้บริการผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวก

จากกิจกรรมที่ซันเดย์ได้มอบโจทย์เขียนโค้ด Javascript function เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่กำหนด ซึ่งท้าทายและพลิกแพลงหาคำตอบได้หลายวิธีการ  ซันเดย์จึงได้มาอธิบายวิธีแก้ไขโจทย์นี้อย่างละเอียดทีนี่แล้ว!

เคยไหม? ซื้อประกันชั้น 1 ให้กับรถยนต์สุดรักทั้งที แต่พอเกิดอุบัติเหตุ ต้องควักกระเป๋าจ่ายเองจำนวนหนึ่งก่อนเสมอ สาเหตุนั้นก็มาจากสิ่งที่เรียกว่า “ค่าเสียหายส่วนแรก” ที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์นั่นเอง

“ค่าเสียหายส่วนแรก” คืออะไร? มีกี่ประเภท? ซันเดย์จะมาอธิบายความหมายของคำว่า Excess และ Deductible ในแบบที่เข้าใจง่ายให้ทุกคนได้ทราบกัน

เผลอทำโทรศัพท์มือถือตกหน้าจอแตก ตัวเครื่องเสียหายใช้งานไม่ได้ หรือโดนน้ำหกใส่จนเครื่องดับ ฯลฯ ไม่ต้องกังวลถ้ามี “บริการตรวจสอบการรับประกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์” (My device) จากซันเดย์ ช่วยลดขั้นตอนวุ่นวาย ให้ชีวิตคุณง่ายและสบายใจยิ่งขึ้น

ซันเดย์ เปลี่ยนรูปแบบการเข้าออฟฟิศแบบไฮบริด ปรับที่นั่งให้อยู่ในรูปแบบของ Co-working area นั่งได้อิสระ พร้อมตู้ขายของอัตโนมัติ ฯลฯ เพิ่มความยืดหยุ่นในการดำเนินธุรกิจในสถานการณ์วิกฤติ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคใหม่ที่เน้น Work life balance

สถานการณ์ของไวรัส COVID-19 ในประเทศไทยยังไม่มีความแน่นอน ตัววัคซีนที่เป็นความหวังเองก็ยังมีข้อสงสัยมากมายที่ต้องการคำตอบ ด้วยเหตุนี้เอง ซันเดย์ จึงได้สอบถาม พ.ญ. ร่มเย็น ศักดิ์ทองจีน อายุรแพทย์ชำนาญการโรคติดเชื้อ โรงพยาบาลสินแพทย์รามอินทรา เพื่อไขข้อข้องใจทั้งหมดเกี่ยวกับวัคซีน COVID-19 มาให้ทุกคนได้รู้กัน

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ Sunday Customer Service ก็พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ลองใช้ช่องทาง ติดต่อเรา เพียงกรอกข้อมูลง่ายๆ ผ่านมือถือหรือเว็บเบราว์เซอร์ ปัญหาของคุณก็จะได้รับการติดตามแก้ไขอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ซันเดย์ อินชัวร์เทค ได้ขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมลูกค้ารายบุคคลและลูกค้าระดับองค์กรด้วยโปรแกรม Sunday Health For Business จากการสร้างนวัตกรรมและการบริการประกันภัยที่ช่วยให้ทำให้ผู้ประกอบการ บุคลากรฝ่ายบุคคล และพนักงานในองค์กรสามารถเข้าถึงบริการทางด้านสุขภาพได้อย่างเต็มรูปแบบ

Sunday continues to win over more individuals and corporates within the health insurance market by embedding a full range of insurance and virtual primary care services within its B2B HR platform and B2C superapp under its employee benefits program, “Sunday Health for Business”

เกิดเป็นผู้หญิงยุคใหม่ถึงจะแม้จะสตรองขนาดไหน แต่ผู้หญิงทุกคนต่างก็ทราบกันดีว่า ร่างกายของเรานั้นมีสรีระที่มีความอ่อนไหว ซึ่งต้องการความใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับ “อวัยวะสืบพันธุ์สตรี” ซึ่งเป็นจุดสำคัญของสาวๆ ที่นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นประจำในทุกเดือนแล้ว ส่วนนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความเสี่ยงสูงในการเกิดโรคหรือความผิดปกติจากหลาย ปัจจัยอีกด้วย

ซันเดย์ ขอเสนออู่ตั้งตรงจิตร อู่ซ่อมรถในเครือที่มีฝีมือและมีการบริการที่ได้มาตรฐาน เป็นหนึ่งในอู่ที่ทำงานร่วมกับซันเดย์มาอย่างยาวนาน และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าคุณภาพทั้งงานซ่อมและงานบริการนั้นไม่เป็นรองใคร

“วันสตรีสากล” เป็นวันที่ทั่วโลกต่างแสดงความนับถือต่อผู้หญิงที่มีบทบาทในการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม ซันเดย์ ในฐานะขององค์กรยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับทั้งสิทธิสตรีและความหลากหลายทางเพศ เราจึงนำเอาบทสัมภาษณ์ของคุณ “ซินดี้ กัว” ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทซันเดย์ อินส์ จำกัด มานำเสนอให้ทุกคนได้ทราบถึงวิสัยทัศน์ของผู้หญิงในแวดวงเทคโนโลยีกัน